เมนูหลัก
link banner
e-Learning


 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ยาเพิ่มขนาด ท่านชาย Rays Up แค่ นวด ก็ใหญ่ขึ้น  VIEW : 12    
โดย Rays Up

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 11
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 75%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 27.55.100.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 29 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 13:13:48    ปักหมุดและแบ่งปัน

วิธีชะลอการหลั่งรวดเร็ว ต้อง Rays Up ยาเพิ่มขนาด ทรงศักยภาพ เหตุเพราะสามารถช่วยให้คุณ อึด ทน แกร่งมากกว่าที่เคย น้องชาย เล็ก ไม่ใหญ่ แค่ นวด ยาเพิ่มขนาด Rays Up เท่านั้น นอกเหนือจากนี้เรายังมีทริกดีดีมาฝากสำหรับคนที่ไม่หมายมั่นให้ตัวเองหลั่งเร็ว ถ้าไม่ใช้ ยาเพิ่มขนาด ท่านจะต้องทำตามข้อมูลดังนี้


ถ้าหากไม่ใช้ ยาเพิ่มขนาด ต้อง บังคับใจให้ขาดสมาธิ
ใช้พลังของความคิดล่องลอยมาช่วยชะลอการหลั่งเอาไว้ สำหรับผู้ชายหลายคน การนึกถึงนายจ้างจอมเฮี้ยบที่ออฟฟิศ หรือเหตุการณ์เศร้าๆ ที่เกิดขึ้น จะช่วยลดความระทึกขวัญของพวกเขา ในระหว่างที่บางท่าน ความระทึกใจตรงหน้าจะจางลง ทันทีที่ได้นึกถึงแม็ตช์สำคัญของกีฬาโปรด แต่คุณต้องไม่ไม่มั่นคงจนกู่ไม่กลับ เนื่องมาจากมันอาจทำให้ไฟปรารถนาดับกลางคัน เดี๋ยวจะไปไม่ถึงวิมานทั้ง2

ดื่มเบียร์
การ กินค็อกเทลสักแก้ว2แก้ว จะช่วยลดการสนองตอบทางร่างกายให้โอ้เอ้ลง หมายรวมการหลั่งความสุขสมระหว่างร่วมรัก แต่คำสั่งสอนคือ ห้ามอาศัยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นหัวเชื้อบ่อยเกินไป เนื่องมาจากมันจะทำให้ท่านดื้อแอลกอฮอล์เหมือนต้านยา ต้องดื่มปริมาณเพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้ผลที่ประสงค์ และหากว่าดื่มหนักเกินไป บางขณะคุณคงปวดปัสสาวะขึ้นมาก่อนจะเดินทางถึงเป้าหมาย

วิเคราะห์ต่อมลูกหมาก
นักค้นคว้าได้เห็น 50% ของผู้ที่ประสบปัญหาหลั่งเร็ว มีสาเหตุมาจากต่อมลูกหมากโต ดังนั้นห้ามปล่อยให้ความกลัวเกรงการไปพบหมอเพื่อรับการตรวจ กลายเป็นตัวขัดขวางความสุขสุดยอดของคุณกับสุดที่รัก

ใช้เคล็ดลับการกด
ครั้ง ท่านรู้สึกเข้าใกล้เส้นชัยเต็มที จงรีบเร่งใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบตรงโคนขององคชาตไว้ราวๆ 20 วินาที ต่อจากนั้นจึงปล่อยมือพร้อมทั้งปฏิบัติกิจต่อไป การใช้นิ้วบีบตรงโคนองคชาตไม่เพียงช่วยหน่วงเวลาการหลั่ง มันยังช่วยเพิ่มระดับความรื่นเริงตอนที่คุณบรรลุจุดสูงสุด

ลองใช้ยาเพิ่มขนาด Rays Up
โดยควรเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ผ่านการตรวจสอบจากแพทย์ผู้ชำนาญเรียบร้อยแล้ว มันจะช่วยให้คุณกำกับการหลั่งได้อย่างวิเศษ โดยเข้าไปปรับระดับเซโรโทนิน (serotonin) กับ โดพาไมน์ (dopamine) ในร่างกาย เนื่องมาจากสารสองตัวนี้เป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดเวลาการหลั่งของเพศชาย

ฝึกปรือผ่อนหนักให้เป็นเบา
ท่าน สามารถเรียนวิธีชะลอการหลั่งและฝึกซ้อมด้วยตัวเอง โดยลดการกระตุ้นลงทุกครั้งก่อนจะบรรลุจุดสูงสุด ทันทีที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังใกล้ถึงจุดระเบิดเต็มประดา คุณควรยับยั้งการกระดุกกระดิก หันไปจุมพิตพร้อมทั้งกระตุ้นเร้าอารมณ์ของคนรัก หรือไม่ก็ถอนตัวออกมาชั่วเวลาหนึ่ง สำหรับทำออรัลเซ็กซ์ให้หล่อนแทน ทันทีที่อารมณ์คุณเย็นลง ความตื่นเต้นเริ่มทำผ่อนคลาย ในระหว่างที่เครื่องของหล่อนยิ่งร้อนขึ้น คุณจึงเปิดตัวสอดใส่ครั้งใหม่ ถ้าทำได้แบบนี้ รับประกันว่าคุณกับคนรักจะมีความสบายร่วมกันอย่างยาวนาน พร้อมกับหนทางถึงทางสวรรค์โดยพร้อมเพรียงมีอยู่สูง

สั่งซื้อ ยาเพิ่มขนาด ท่านชาย Rays Up คลิกเลย

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนเมืองกลางประชานุกูล
บ้านหนองเมืองกลาง ต.กุดชุม อ.กุดชุม จ.ยโสธร 35140
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5